Giới thiệu Phương Thành

phuong_thanh

Phuongthanhreal.vn là trang web về thông tin bất động sản hàng đầu tại Việt Nam hiện nay và được quản lý bởi CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN PHƯƠNG THÀNH. Mỗi ngày, có hơn 5.000 tin đăng bán bất động sản mới trên trang web Phuongthanhreal.vn, khá đa dạng, từ nhà phố, chung cư, căn hộ, đến đất nền. Đối với người đang có nhu cầu mua nhà, Phuongthanhreal.vn không chỉ mang đến những bất động sản từ những nhà phát triển đầu tư bất động sản và sàn giao dịch uy tín; mà còn có những thông tin hữu ích giúp cho người mua nhà tìm kiếm và mua nhà dễ dàng hơn. Đối với nhà kinh doanh bất động sản, Phuongthanhreal.vn chính là nơi giúp họ tiếp cận nguồn khách hàng tiềm năng nhanh chóng hiệu quả. Đối với người bán nhà, phuongthanhreal.vn giúp người bán nhà nhanh hơn, định giá chính xác về giá trị bđs và giúp người bán được giá cao hơn, thời điểm bán nhà phù hợp nhất......

Website Phuongthanhreal.vn được phát triển với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay và không ngừng được cải tiến để nâng cao chất lượng cho người dùng sử dụng hiệu quả và tiện lợi nhất.

Với lượng thông tin mới và liên tục được cập nhật hàng giờ website Phuongthanhreal.vn mang đến cho người dùng tìm kiếm thông tin nhanh và hiệu quả nhất, website Phuongthanhreal.vn được trình bày hợp lý, rõ ràng, chuyên nghiệp và tiện dụng.

Người những thông tin mới về nhà đất, Phuongthanhreal.vn còn liên tục cập nhật tới độc giả những lĩnh vực liên quan như: Xây dựng - Thiết Kế - Tài Chính - Tiền tệ - Phong thủy, ... Hiện nay Phuongthanhreal.vn mỗi ngày có khoảng 50.000 Lượt truy cập ( visits ) và hơn 200.000 Lượt xem trang ( Pageviews ), hàng nghìn sản phẩm nhà đất được cập nhật mới liên tục.

PHUONGTHANHREAL.VN THỰC HIỆN CÁC DỊCH VỤ CHÍNH NHƯ:

1. Đăng tin quảng cáo nhà đất.

2. Đăng banner quảng cáo.

3. Đăng thông tin quảng bá sản phẩm nhà đất, viết bài PR.